Home / Cẩm Nang Sức Khoẻ / 9 Vùng Kích Thích Ở Đàn Ông

9 Vùng Kích Thích Ở Đàn Ông

Có những vùng kích thích ở nam giới mà phụ nữ chưa biết. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chàng và có những giây phút thăng hoa bên nhau.

Great photo of loving young marriage couple

Great photo of loving young marriage couple

1. Bàn chân

Đàn ông rất thích được mát xa chân. Cởi tất của anh ấy ra, dùng một ít kem dưỡng da và mát xa chân cho anh ấy. Ngoài ra, theo các thực hành cổ xưa về mát xa thì gót chân được xem là điểm áp lực có thể tạo nên kích thích ham muốn tình dục. Bạn có thể để chân anh ấy tì vào miệng hoặc ngực bạn, anh ấy sẽ trở nên kích thích lắm đấy.

2. Tai

Nhiều đàn ông yêu khi họ bị chạm nhẹ vào tai thực phẩm tăng cường sinh lực nam giới. Khu vực này thường bị lãng quên, nó có thể làm dịu lại hay kích thích đàn ông. Chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ vào thùy tai nơi sát với mặt anh ấy, sau đó nhẹ nhàng lướt các ngón tay xuống và để cho ngón tay trượt ra ngoài rồi lại lặp lại hành động đó.

3. Bụng chân

Đây là điểm khá nhột tuy nhiên cũng là điểm thú vị. Phần da ở phía trong đầu gồi thường mềm hơn và đàn ông thích được hôn hoặc vuốt ve ở đó. Những khu vực như bụng chân là nơi có ít lông, nhạy cảm và kích thích nam giới hơn. Cực khoái là sự tích tụ và giải tỏa ham muốn về tình dục, do đó càng tích tụ nhiều ham muốn thì sự giải tỏa càng lớn. Vì thế để kích thích đàn ông, phụ nữ có thể chạm nhẹ vào mặt sau đầu gối của anh ấy với những ngón tay di thành vòng tròn. Chắc chắn anh ấy sẽ phát điên lên mà xem.

9-vung-kinh-thich-o-dan-ong-2

4. Bụng dưới

Tay bạn bắt đầu mơn nhẹ bắt đầu từ vùng rốn của anh ấy. Khu vực giữa rốn và xương chậu là nơi rất thú vị để kích thích anh ấy. Khi bạn mơn nhẹ khu vực đó sẽ khiến máu lưu thông đến vùng xương chậu và ham muốn tình dục càng mạnh mẽ. Tiến dần đến phần nhạy cảm rồi đến các khu vực khác sau đó trở lại một lần nữa sẽ khiến ham muốn truyền đi khắp cơ thể anh ấy.

5. Bên trong bắp đùi

Di chuyển ngón tay bạn lên xuống ở phía trong bắp đùi anh ấy thật chậm. Sau đó khiêu khích anh ấy bằng cách miết nhẹ ngón tay ở phần rãnh bên trong của bắp đùi, di chuyển ngón trỏ và ngón giữa ở khu vực này vài lần trước khi nhấn cả lòng bàn tay lên phần trên bắp đùi bên trong của anh ấy.

6. Bộ não

Hãy thì thầm điều gì đó vào tai anh ấy. Não là khu vực kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ đối với nam giới. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khi kích thích hệ thần kinh trung ương sẽ tạo điều kiện kích thích tình dục. Khi bộ não anh ấy bắt đầu bị kích thích, cơ thể anh ấy sẽ thích ứng theo.

7. Mí mắt

9-vung-kinh-thich-o-dan-ong-3

Khi anh ấy đang nhắm mắt, hãy hôn hoặc miết nhẹ vào mí mắt anh ấy để thể hiện rằng bạn yêu anh ấy và cũng khiến anh ấy phát điên lên. Khi anh ấy nhắm mắt và bạn nắm quyền kiểm soát, đó là kinh nhiệm mà nhiều đàn ông muốn thưởng thức. Thử lướt nhẹ ngón tay xung quanh mắt và hốc mắt anh ấy sau đó hôn nhẹ trong khi anh ấy đang nằm và nhắm mắt.

8. Yết hầu

Dùng một chiếc lông hay ngón tay miết nhẹ lên vùng cổ hoặc xương đòn sẽ làm tăng ham muốn ở anh ấy. Mát xa vùng cổ hoặc cắn nhẹ vào tai anh ấy trong khi đôi tay bạn di chuyển xuống bên dưới. Đảm bảo anh ấy sẽ không thể cưỡng lại nổi.

9. Trán

Phần trán của đàn ông dường như không phải là một điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, phụ nữ không nên bỏ qua phần này. Động tác nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc cho đến phần trán của anh ấy sẽ kích thích những hoocmon có lợi như dopamine và serotonin, những hoocmon này sẽ kích thích anh ấy hơn.

Thông tin bổ sung thêm:

Nếu bạn và chàng đang phải vật vã với việc thiếu hưng phần trong chuyện gối chăn, bạn có thể bổ sung một số thực phẩm giúp tăng thèm muốn như cá hồi và đào!

Cùng với chế độ dinh dưỡng, để cải thiện tình trạng sinh lý cũng như đảm bảo đời sống sinh hoạt vợ chồng thăng hoa hơn thì việc sử dụng VP-RX chính là bí quyết cho bạn.

thuoc-sinh-ly-nam-triple-x

Xem thêm chi tiết tại đây: Mua thuốc sinh lý nam tốt nhất ở đâu tại TPHCM

Yếu sinh lý là nguyên nhân chính khiến phái mạnh suy giảm phong độ và không thể hòa hợp trong đời sống chăn gối, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Do đó, cần có một giải pháp giúp làm tăng khả năng sinh lý với hiệu quả và độ an toàn cao.

VP-RX , bí quyết tăng cường sức khỏe tình dục mạnh mẽ, một bước đột phá dành cho nam giới. Hãy cảm nhận, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sự thăng hoa, mạnh mẽ, bền bỉ cùng VP-RX.

Thông tin cần biết:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
TPCN tăng cường sinh lý nam giới ‘VP-RX ’, được Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình phân phối chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm được Bộ y tế kiểm định cấp phép số 24880/2014/ATTP-XNCB, hiện có bán và trưng bày tại:

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

sieu-thi-suc-khoe-gia-dinh

Shares